logo phòng khám mắt ortho k việt mỹ

FARGO ORTHO K CENTER
VIỆT - MỸ

Hotline/Zalo

0914 64 2552

CN1: 535 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP.HCM
CN2: 26 Đường Số 6, P. Phước Bình, Q.9, TP.HCM

Giới thiệu

Phòng khám mắt Việt Mỹ là một trong những đơn vị đầu tiên điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Ortho K. Trong gần 10 năm qua, chúng tôi đã điều trị hơn 1000 bệnh nhân bằng phương pháp Ortho K và đem lại đôi mắt tươi sáng, rạng rỡ mỗi ngày.

Cùng với mục tiêu phát triển nghành nhãn khoa Việt Nam và mang đến những giá trị tốt đẹp cho bệnh nhân, mang đến nguồn sáng cho đôi mắt và bảo vệ đôi mắt của người Việt. Phòng khám mắt Việt Mỹ quyết tâm không ngừng học hỏi và tận tâm với nghề để có thể giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc tật khúc xạ có được đôi mắt sáng, đặc biệt giữ được đôi mắt sáng cho trẻ em Việt Nam.

Phòng khám mắt Ortho K
Phòng khám mắt Ortho K (1)

Lịch sử hình thành

Phòng khám mắt Việt Mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm với nhiều năm trong nghề. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám mắt Việt Mỹ là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành Nhãn khoa, hiện công tác tại bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM. Đặc biệt là những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Ortho K.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên điều trị tật khúc xạ bằng Ortho K và có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên điều trị tật khúc xạ bằng Ortho K.

Giá trị cốt lõi

Với tiêu chí “KIẾN TẠO ĐÔI MẮT SÁNG RẠNG RỠ – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”, phòng khám mắt Việt Mỹ tự hào đã kiến tạo hàng ngàn đôi mắt sáng rạng rỡ, đặc biệt là giữ cho đôi mắt của trẻ sáng và tránh được những nguy cơ và biến chứng của tật cận thị nặng gây ra. Giúp trẻ có thể tự tin, thoải mái tham gia các hoạt động thể thao phát triển toàn diện cả về THỂ LỰCTRÍ LỰC

Cùng với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, thường xuyên cập nhật các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại… để mang đến sự hài lòng, an tâm và thoải mái cho khách hàng, mang đôi mắt sáng, khỏe, đẹp đến cho tất cả mọi người.

Phòng khám mắt Ortho K (3)
Phòng khám mắt Ortho K (2)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng khám luôn mang những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với mọi khách hàng nhằm phục vụ những nhu cầu đa dạng và tạo ra môi trường điều trị an toàn thoải mái và thân thiện. Phòng khám đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ công tác khám bệnh và điều trị hiệu quả bằng phương pháp Ortho K. Phòng khám mắt Việt Mỹ hiện nay có 2 chi nhánh tại quận 5 và quận 9. Phòng khám luôn nỗ lực điều trị tận tâm và dành được nhiều tin yêu từ quý phụ huynh, đặc biệt có nhiều phụ huynh đã lặn lội từ những tỉnh thành lân cận để đến điều trị tật khúc xạ cho các bé.

Với nguyên tắc “Luôn đặt chất lượng sản phẩm và kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng làm tiêu chí hàng đầu” từ những ngày đầu đến nay Phòng khám mắt Việt Mỹ vẫn luôn không ngừng phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nhãn khoa đạt tiêu chuẩn và hài lòng đối với bệnh nhân.