logo phòng khám mắt ortho k việt mỹ

FARGO ORTHO K CENTER
VIỆT - MỸ

Hotline/Zalo

0914 64 2552

CN1: 535 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP.HCM
CN2: 26 Đường Số 6, P. Phước Bình, Q.9, TP.HCM

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi

Phòng khám mắt Việt Mỹ là một trong những đơn vị đầu tiên điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Ortho K. Đội ngũ bác sĩ là những bác sĩ nhãn khoa thế hệ đầu điều trị tật khúc xạ bằng Ortho K tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt được cấp chứng chỉ về điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Ortho K.

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám mắt Việt Mỹ thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới, kỹ thuật tiên tiến vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt cho bệnh nhân.

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác chuyên môn trong ngành nhãn khoa, cùng sự tận tâm chăm sóc điều trị cho từng bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám mắt Việt Mỹ sẽ giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến khám và điều trị tại bệnh.